03-02-2012 11:36

Tại sao bạn cần hợp tác với chúng tôi ?

Hợp tác với chúng tôi để có những giao dịch thành công nhất. 

Azcar.vn là trang là trang web giúp người mua và bán ô tô, xe máy tìm đến nhau một cách thuận tiện và đơn giản nhất .

Chúng tôi đảm bảo an toàn giao dịch của bạn.

- Tin đăng bán xe tại azcar.vn cần phải có đầy đủ thông tin của người bán: Tên người bán, địa chỉ, điện thoại và thông tin chi tiết của xe đăng bán phải có đầy đủ: Loại xe, số hiệu, kiểu dáng, màu sắc và các thông số kỹ thuật liên quan đến xe đăng bán kèm theo hình ảnh của sản phẩm.

- Cần liên hệ và trực tiếp xem sản phẩm để kiểm tra chất lượng và đàm phán giá cả.

- Không chuyển tiền đặt cọc khi chưa trực tiếp xem sản phẩm và có thỏa thuận giữa 2 bên và cần có thông tin rõ ràng của người bán.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Thông tin đăng ký tài khoản của khách hàng có thể được cung cấp cho bên thứ 3 để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của azcar.vn, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành. azcar.vn cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:

+ Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khach hàng), giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi bất hợp pháp và vi phạm chính sách của azcar.vn, và để hướng dẫn các quyết định về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ.

+ Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của azcar.vn (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng).

+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu azcar.vn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).

+ Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho azcar.vn, bạn hay bất kỳ người dùng azcar.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân azcar.vn tiết lộ có thể bao gồm Tên người dùng của bạn và lịch sử đăng nhập của người dùng, tên, thành phố, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà azcar.vn cho là có liên quan.

+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của azcar.vn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi đó, azcar.vn có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.

+ Các đơn vị kinh doanh khác mà Azcar.vn kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, azcar.vn sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước. Các Bên Thứ Ba và Các Liên Kết Sàn TMĐT azcar.vn có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. azcar.vn có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách Bảo mật. Ví dụ: azcar.vn sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. azcar.vn có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. azcar.vn có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu azcar.vn bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, azcar.vn không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc azcar.vn được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng azcar.vn không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà azcar.vn chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.. Thông tin được lưu trữ trên máy chủ với mật khẩu của người dùng được mã hóa nhằm bảo vệ tính an toàn thông tin cho khách hàng.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Khi có lỗi phát sinh kỹ thuật, BQT trang web sẽ kiểm tra đánh giá và điều chỉnh lỗi kỹ thuật và thông báo thông tin sự cố lỗi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

     CÔNG TY CỔ PHẦN SAFZA VIỆT NAM

  • Phòng 258, Số 39-LK6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 09 77 59 8888
  • support@azcar.vn

Bài viết khác